กลุ่มไลน์ นักเรียน นักศึกษาใหม่ WAC63

แจ้งถึงน้อง ๆ เฟรชชี่ นักเรียนใหม่ระดับปวช.1, นักศึกษาใหม่ระดับปวส.1 ให้ทำการแอดไลน์เพื่อรับฟังข่าวสาร รวมถึงพูดคุยกับกลุ่มเพื่อน ๆ ได้ทางไลน์นี้เลยนะครับ

⚠️ สำหรับน้อง ๆ ที่เข้ามา ให้ตั้งชื่อเป็น "ชื่อ ห้อง เลขประจำตัว (ถ้าทราบแล้ว)" ในการตรวจสอบข้อมูล และยืนยันตัวเพื่อความปลอดภัย จะได้ดูแลติดต่อประสานงานกันได้อย่างสะดวก ⚠️

⭕ ทั้งนี้ รูปและชื่อที่เปลี่ยนจะมีผลกับไลน์กลุ่มนี้เท่านั้น ไม่ส่งผลต่อโปรไฟล์หลักแน่นอน 😍😍😍😍😍

#WAC63 #NewNormal #NewWanichStyle2020

ปวช.1 Click

ปวส.1 Click

© 2020 Wanich Business Administration Technological College. All Rights Reserved.