ดาวใช้งานดาวใช้งานดาวใช้งานดาวใช้งานดาวใช้งาน

แนะนำข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับวิทยาลัยเทคโนโลยีวานิชบริหารธุรกิจ

อักษรย่อ & ตราสัญลักษณ์ของวิทยาลัย

เครื่องแต่งกาย

สาขาที่เปิดสอน

รางวัลนักเรียน นักศึกษา

การแข่งขันกีฬา

รางวัลจากการแข่งขันภายนอก

การส่งเสริมด้านนวัตกรรม

รางวัลต่าง ๆ

บรรยากาศในการส่งเสริมการเรียนรู้

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในวิทยาลัยฯ

โครงการ กิจกรรมต่างๆ ที่ทางวิทยาลัยจัดขึ้น

แผนผังภายในบริเวณวิทยาลัย

การรับทราบข้อมูล ข่าวสารของทางวิทยาลัยฯ

อยากรู้จักเรามากกว่านี้ เลือกที่เมนู เกี่ยวกับวิทยาลัยฯ ด้านบนได้เลยนะ

© 2022 Wanich Business Administration Technological College. All Rights Reserved.