วิธีการใช้ Google Meet

ดาวใช้งานดาวใช้งานดาวใช้งานดาวใช้งานดาวใช้งาน

วิธีการใช้แอฟลิเคชั่น Google Meet จัดทำโดยวิทยาลัยเทคโนโลยีวานิชบริหารธุรกิจ

การใช้งาน Google Meet สำหรับการเข้าเรียนออนไลน์ หรือการเข้าร่วมประชุมออนไลน์ โดย อ.นพอนนต์ ชาครจิเกียรติ

ติดตาม Aj.Nop Tech

Facebook Page: Aj Nop Tech

Youtube Channel: Aj. Nop Channal

© 2022 Wanich Business Administration Technological College. All Rights Reserved.