วิธีการใช้ Google Classroom สำหรับผู้เรียน

วิธีการเข้าใช้แอฟพลิเคชั่น Google Classroom จัดทำโดยวิทยาลัยเทคโนโลยีวานิชบริหารธุรกิจ

การใช้งาน Google Classroom บนเครื่องคอมพิวเตอร์ PC สำหรับ ผู้เรียน / นักเรียน / นักศึกษา ตั้งแต่เข้าใช้งานครั้งแรก จนกระทั่งทำงานส่งสำเร็จ คลิปเดียวจบ เข้าใจง่าย ทำเป็นได้ใน 10 นาที

โดย อาจารย์นพอนนต์ ชาครจิเกียรติ อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล และทักษะวิชาชีพ

เวอร์ชันใช้งานบนคอมพิวเตอร์

เวอร์ชันใช้งานบนโทรศัพท์มือถือ Android

ติดตาม Aj.Nop Tech

© 2020 Wanich Business Administration Technological College. All Rights Reserved.