ผลงาน "Dusit Zoo Simulator" ได้รับรางวัล "Big Bang Inventor" ในงาน "Digital Thailand Big Bang 2018"

ดาวใช้งานดาวใช้งานดาวใช้งานดาวใช้งานดาวใช้งาน

ผลงาน "Dusit Zoo Simulator" วิทยาลัยเทคโนโลยีวานิชบริหารธุรกิจ ได้รับเชิญให้เข้าร่วมจัดแสดงและประกวด ในนิทรรศการนานานชาติ "Digital Thailand Big Bang 2018 : โลกเปิด เราปรับ ประเทศเปลี่ยน" ภายใต้แนวคิด "Thailand Big Data" จัดโดย กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ระหว่างวันที่ 19-23 กันยายน 2561 ณ อาคารชาเลนเตอร์ 1-3 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี

ซึ่งผลงาน "Dusit Zoo Simulator" ได้รับรางวัล "Big Bang Inventor" จากการร่วมจัดแสดงและประกวดสิ่งประดิษฐ์คนรุ่นใหม่ ขับเคลื่อนไทยสู่ยุค 4.0 รุ่นอาชีวะศึกษา ในวันที่ 19 กันยายน 2561 โดยมี พณ ท่าน พลเอกประยุทธ์ จันโอชา นายกรัฐมนตรีเป็นประธานในพิธีเปิด และเข้าเยี่ยมชมบูธของวิทยาลัยฯ

© 2018 Wanich Business Administration Technological College. All Rights Reserved.