การเลือกตั้งนายกองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ปีการศึกษา 2561

วันที่ 20 กันยายน 2560 วิทยาลัยเทคโนโลยีวานิชบริหารธุรกิจ ได้มีการเลือกตั้ง นายกองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย (อวท.) ของวิทยาลัยเทคโนโลยีวานิชบริหารธุรกิจ ผลการเลือกตั้ง

• นางสาวณัฐธิดา  รัตนพาไชย ชนะการเลือกตั้งเป็น นายก อวท.วนบ.
  • นายปวรุตม์  ขาวเหลือง ได้รับเลือกเป็น รองนายก อวท.วนบ.

ขอแสดงความยินดี

นางสาวณัฐธิดา  รัตนพาไชย นายก อวท.วนบ.
นายก อวท.วนบ.
นายปวรุตม์  ขาวเหลือง รองนายก อวท.วนบ.

© 2018 Wanich Business Administration Technological College. All Rights Reserved.