ดาวใช้งานดาวใช้งานดาวใช้งานดาวใช้งานดาวใช้งาน

เอกสารที่ใช้ในการสมัครเรียน

เพื่อความสะดวก รวดเร็วในการสมัครเรียนกับเรา เตรียมเอกสารในการสมัครต่อไปนี้ แล้วมาสมัครกันได้เลย

เอกสารของนักเรียนที่จะสมัคร

• เอกสารระเบียนแสดงผลการเรียน (รบ. หรือ ปพ.1)
  • สำเนาบัตรประชาชน
  • สำเนาทะเบียนบ้าน
  • สำเนาสูติบัตร
  • ใบรับรอง
  • รูปถ่ายขนาด 1 นิ้ว จำนวน 2 ใบ

เอกสารของผู้ปกครอง

• สำเนาทะเบียนบ้านบิดา
  • สำเนาทะเบียนบ้านมารดา
  • สำเนาบัตรประชาชนบิดา
  • สำเนาบัตรประชาชนมารดา
  • สำเนาทะเบียนบ้านผู้ปกครอง
  • สำเนาบัตรประชาชนผู้ปกครอง

สามารถเข้ามาสมัครด้วยตนเองตามวันและเวลาทำการ

หรือหากมีปัญหาด้านเอกสาร หรือปัญหาอื่นๆ สอบถามได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 0-2924-7601 ถึง 5

ดูรายละเอียดเกี่ยวกับการรับการสมัครเพิ่มเติม

© 2019 Wanich Business Administration Technological College. All Rights Reserved.